Menu

THU MUA ĐỒ ĐIỆN TỬ – ĐIỆN LẠNH CŨ TẠI HÀ NỘI

5th Tháng Bảy 2018 - mua bán đồ điện tử giá rẻ
THU MUA ĐỒ ĐIỆN TỬ – ĐIỆN LẠNH CŨ TẠI HÀ NỘI

Lời đầu tiên, cho phép TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ-ĐIỆN LẠNH chung tôi gửi đến Quý Khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý Khách hàng luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc.

Quý Khách hàng thân mến: TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH chúng tôi chuyên mua & bán tất cả các mặt hàng điện tử_điện lạnh … đã qua sử dụng. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và phong phú của quý khách hàng.

Các sản phẩm điện tử_điện lạnh cũ của trung tâm chúng tôi bao gồm: Điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, lò vi sóng, máy bơm nước, tivi, cây nước nóng… đã qua sử dụng giúp mang lại một giải pháp về tiết kiệm nhưng không kém phần sang trọng, an toàn, thẩm mỹ và chất lượng.

Chính vì vậy mà các sản phẩm của TRUNG TÂM chúng tôi đã được nhiều Quý khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua. TRUNG TÂM chúng tôi mong va hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác cùng phát triển với Quý khách hàng trong thời gian tới.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ sửa chữa những thiết bị điện tự điện lạnh ngay tại gia đình bản trong nội thành Hà Nội với chất lượng tốt như: Dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín tại Hà Nội, sửa máy giặt, lò vi sóng, cây nước nóng, bình nóng lạnh …

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất. Sự tin dùng của các bạn là niềm tự hào va vinh dự của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *