Menu

Tham khảo về những điều gì đã làm nên hương vị khi hút IQOS

28th Tháng Một 2019 - Thuốc Điện Tử
Tham khảo về những điều gì đã làm nên hương vị khi hút IQOS

Điều gì đã làm nên hương vị  khi hút  IQOS, một trong những điều không thể không nhắc đến đó chính là điếu thuốc IQOS. Nó thực sự là gì mà tạo nên một cảm giác tuyệt vời như vậy???

Tham khảo: Máy Lil

Cấu tạo của điếu thuốc chuyên dụng dùng cho IQOS

Bí mật làm nên thương hiệu IQOS, một điếu thuốc nhỏ mà cả một quá trình để tạo nên. Được chọn lọc từ những nguyên liệu bậc nhất để đưa vào sản xuất. Họ sẽ pha trộn các loại thuốc lá đã được chọn lọc để có được hương vị mà họ muốn, rồi nghiền chúng thành một loại bột mịn. Sau đó bột này được trộn với nước và một số thành phần khác – glycerin thực vật để giữ ẩm và tạo hơi; xơ cellulose tự nhiên để cố định điếu thuốc; và guar (một loại keo tự nhiên) để kết dính toàn bộ nguyên liệu với nhau. Sau đó hỗn hợp này được đặt lên băng chuyền, chạy qua máy sấy rồi được tách ra thành những miếng mỏng.Họ ghép các miếng mỏng lại với nhau bó chặt thành điếu thuốc. Thứ màu nâu ở cuối điếu thuốc chính là những miếng đó.

Vậy trong một điếu thuốc lá chuyên dụng cho IQOS còn ẩn chứa những gì nữa ? Nó không chỉ là một bộ lọc. Thực tế, như bạn có thể thấy, đầu lọc vốn rất ngắn.  Đầu lọc thậm chí còn nhỏ hơn so với đầu cắm thuốc lá bên kia. Thật ra nó tồn tại chỉ để mang đến cho bạn cảm giác quen thuộc khi hút thuốc lá. Bởi vì iQOS không tạo các hợp chất đốt cháy độc hại mà bạn phải hấp thụ từ một điếu thuốc nên không cần thiết phải lọc nhiều, đầu lọc có thể rất ngắn. Nếu đầu lọc dài hơn, nó có thể lọc mất rất nhiều hơi VG (vegetable glycerine) của bạn.

Sau đầu lọc là một cuộn PLA lỏng, một vật liệu nhựa rất ổn định và đảm bảo an toàn thực phẩm. Nguyên lí hoạt động thực sự của đầu lọc là làm chậm luồng hơi mà không lọc mất nó, tăng thời gian để làm mát hơi nước đến một nhiệt độ dễ chịu hơn trước khi bạn hít nó vào. Điều này khiến đầu lọc chiếm gần một nửa chiều dài của cả điếu thuốc.

Giữa PLA và thuốc lá là một ống rỗng ngắn, được làm bằng chất liệu tương tự với đầu lọc. Tác dụng chủ yếu của nó là giữ lưỡi dao cách xa PLA và định hướng luồng hơi di chuyển trong điếu thuốc. Và cuối cùng, ở đầu kia, bạn sẽ thấy một ít thuốc lá. Khi bạn đưa một điếu thuốc lá chuyên dụng vào IQOS, một lưỡi thép trong thiết bị sẽ găm vào điếu thuốc này và nung nóng thuốc lên để tạo ra hỗn hợp nicotine và hơi nước cho bạn hít vào. Hơi nước này chủ yếu là Glyxêrin, hòa quyện với mùi hương của thuốc lá – đó là lý do giúp IQOS có thể tạo nên hương vị y hệt thuốc lá mà không một loại thuốc lá điện tử nào làm được.

Liên hệ: Bán Iqos

IQOS đã được ra mắt tại các thành phố chính ở Andorra, Bulgaria, Canary Islands, Canada, Colombia, Croatia, Curacao, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hy Lạp, Guatemala, Ý, Israel, Nhật Bản, Kazakhstan, Hàn Quốc, Lithuania, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Palestine, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Serbia, Cộng hòa Slovak, Slovenia, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Thổ Nhĩ Kỳ Síp, Ukraina,Vương quốc Anh và một số cửa hàng miễn thuế bạn đã thử chưa.

Với tiêu chuẩn bán sản phẩm chính hãng được hầu hết người tiêu dùng ưu chuộng . Shop chúng tôi chuyên cung cấp chính hãng , cập nhật sản phẩm nhanh nhất và đầy đủ nhất để phục vụ quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *