Menu

Tham khảo về nhận đặt may đồng phục cao cấp uy tín chuyên nghiệp

7th Tháng Ba 2019 - Rao Vặt Thời Trang
Tham khảo về nhận đặt may đồng phục cao cấp uy tín chuyên nghiệp

Hiện nay có hàng chục nhà cung cấp đồng phục nói với khách hàng của mình rằng họ chuyên cung cấp đồng phục cao cấp. Tuy nhiên, cũng rất nhiều trong số đó chỉ thể hiện qua cách dùng từ hoặc không làm tròn trách nhiệm và lời hứa của mình với khách hàng. Để khách hàng có một thước đo đánh giá các sản phẩm đồng phục chính xác nhất, Chúng tôi xin trở thành người đầu tiên mạnh dạn đưa ra định nghĩa về “đồng phục cao cấp“.

Nếu nói về chất lượng đồng phục, cần phải nhắc đến ba yếu tố: chất lượng vải, chất lượng may, và chất lượng in thêu. Nắm bắt được những yếu điểm này cộng với những kinh nghiệm chuyên ngành của mình, Chúng tôi đã tìm ra chìa khóa cho việc biến chất lượng thành lợi thế cạnh tranh mạnh nhất và là niềm tự hào doanh nghiệp.

Chất Lượng Vải:
Từ hơn một trăm loại vải khác nhau trên thị trường, chúng tôi đã chắt lọc và chọn ra khoảng 10 loại vải khác nhau cho các loại đồng phục khác nhau như áo thun, đồng phục công sở, bảo hộ lao động. Con số có vẻ ít nhưng nó thể hiện điều Chúng tôi luôn quan tâm đặc biệt là chất lượng vải. Sở dĩ chúng tôi làm như vậy là vì muốn cung cấp cho quý khách hàng của mình những bộ đồng phục có chất lượng tốt nhất, bền nhất, và đẹp nhất. Có rất nhiều nhà cung cấp vật liệu chào mời những loại vải rẻ tiền và kém chất lượng cho chúng tôi với lời hứa sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể, tuy nhiên chúng tôi đều một mực từ chối. Chúng tôi có một giá trị để bảo vệ và một sứ mạng để theo đuổi, đó chính là chất lượng.

Chất Lượng May:
Sau khi đã hài lòng về với chất lượng vải, chúng tôi chuyển sang một mối quan tâm khác đó là chất lượng của quy trình may. Trên thị trường may đồng phục nói riêng và quần áo nói chung, thực tế đã cho thấy không có nhiều doanh nghiệp chú trọng vào đảm bảo chất lượng may. Điều này luôn quan trọng vì chất lượng may sẽ ảnh hưởng phần lớn đến độ bền của quần áo đồng phục về sau. Đa số các tình trạng như rách hoặc chùn vải đều xuất phát từ các lỗi trong quy trình may. Hiểu được thực tế này, Chúng tôi đã mạnh dạng đầu tư rất nhiều vào cải tiến máy móc, công nghệ – kỹ thuật, đồng thời kết hợp với nâng cao kiến thức và tay nghề của thợ may – kỹ sư của xưởng. Việc đầu tư này luôn được giám đốc và ban quản trị Chúng tôi chú trọng nhằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm đồng phục có độ bền vượt trội so với các đối thủ trong ngành.

Chất Lượng In Thêu:
Vì Chúng tôi là nhà sản xuất đồng phục cho các doanh nghiệp và tổ chức nên các mẫu thiết kế luôn kèm theo logo hoặc hình ảnh nhận diện của khách hàng. Điều này dẫn đến chất lượng trong in thêu lên đồng phục cũng quan trọng không kém hai yếu tố trên. Chúng tôi luôn hiểu một điều rằng dù có khó khăn đến đâu thì cũng phải in thêu logo cho thật đẹp vì đây là biểu tượng của tổ chức. Chúng tôi luôn trân trọng và trau chuốt trong in thêu lên đồng phục nhằm giúp khách hàng thể hiện hình ảnh ấn tượng nhất bằng mẫu đồng phục của mình. Để thực hiện mục tiêu này, Chúng tôi đã sử dụng những công nghệ in mới nhất phù hợp với đặc điểm logo và yêu cầu của khách hàng, đồng thời trong quy trình thêu, chúng tôi sử dụng các máy thêu áo đồng phục điều khiển điện tử làm cho độ chính xác gần như tuyệt đối. Vì Chúng tôi luôn trân trọng và tôn vinh Logo khách hàng, chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy của những tổ chức lớn như Pepsico, ASUS, Tuần Châu-Hạ Long.

Liên hệ: May đồng phục TPHCM

Sản xuất đồng phục không chỉ đòi hỏi đi đầu về công nghệ – kỹ thuật mà tập thể Chúng tôi còn đem cả tình yêu, niềm đam mê và sự trân trọng của mình vào sản phẩm đồng phục cho doanh nghiệp bạn. Mỗi sáng thức giấc, chúng tôi luôn khao khát được làm điều mà mình giỏi nhất. Vậy xin hãy để Chúng tôi sản xuất “Đồng Phục Cao Cấp“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *