Menu

Giới thiệu về sản phẩm thang nhôm rút Jiroshi chất lượng

15th Tháng Ba 2019 - Thang Nhôm Rút
Giới thiệu về sản phẩm thang nhôm rút Jiroshi chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang nhôm rút gọn của nhiều hãng khác nhau với nhiều thông số đặc điểm khác nhau khiến cho các khách hàng vô cùng bâng khuâng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp trong số các sản phẩm đa dạng trên thị trường

Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng các Thông tin về thang nhôm rút jiroshi chất lượng trên thị trường

Tham khảo: Thang nhôm Jiroshi JR-500D

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen việc sửa chữa mọi thứ với sự hỗ trợ từ thang. Đặc biệt với nhu cầu được an toàn, khách hàng lại có yêu cầu cao hơn với chất lượng từ những chiếc thang nhôm này. Hôm nay hãy cùng jiroshi khám phá sản phẩm thang nhôm rút jiroshi chất lượng

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên Sản Phẩm   Thang rút đơn Jiroshi 5.0 mét
Model  JR-500D
Hãng sản xuất  Jiroshi Nhật Bản
Công nghệ  Nhật Bản
Chiều cao rút tối đa  5.0 Mét
Chiều cao rút gọn  95 Cm
Tổng số bậc  16 Bậc
Khoảng cách giữa các bậc  30 Cm
Trọng lượng  14.8 Kg
Tải trọng  150 Kg
Chất Liệu  Hợp kim nhôm 6063, Plastic
Độ dày nhôm  1.3 – 1.5mm
Màu sắc  Nhôm trắng, đai mủ màu đen
Tiêu chuẩn châu Âu  EN131
Bảo trì  Trọn đời
Bảo hành  12 Tháng

Thang rút jiroshi là một trong những chiếc thang nhôm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm được các người thợ lắp Camera hay viễn thông, điện lực sử dụng thường xuyên và liên tục để đảm bảo công việc phải di chuyển nhiều chiếc thang sẽ giúp bạn an toàn hơn khi lưu thông trên đường phố và cũng an toàn hơn.

Với cấu tạo thông minh dạng ống luồn ống, với chốt khóa an toàn tự động đóng khi các ống thang được rút lên. Sản phẩm sử dụng cực kỳ đơn giản, khi cần bạn kéo nhẹ các ống thang lên trên tới độ cao mong muốn.

Từ dạng rút gọn, thang có thể biến hình thành một chiếc thang cao tới 5.0 Mét . Khi hết nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần mở hết các chốt khóa, thang sẽ tự động hạ xuống chỉ còn 95 Cm. Lúc này bạn có thể cất gọn sản phẩm vào bất kỳ vị trí nào.

Chiều cao max đạt đến 5.0 Mét, giúp người sử dụng có thể dễ dàng, an toàn làm việc trên các cột điện cao. Cùng khả năng gấp gọn ngay trong nháy mắt, thang rút Thang nhôm rút Jiroshi hỗ trợ rất đắc lực cho những anh thợ sửa chữa với công việc khó nhằn.

Xem thêm: Thang nhôm Jiroshi JR-380D

Sản phẩm sử dụng cực kỳ đơn giản, khi cần bạn kéo nhẹ các ống thang lên trên tới độ cao mong muốn. Từ dạng rút gọn, thang có thể biến hình thành một chiếc thang chữ a với 4 chân cực chắc chắn với chiều cao cao tới 5.0 Mét. Khi hết nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần mở hết các chốt khóa, thang sẽ tự động hạ xuống chỉ còn 95cm.

Ngay lập tức bạn có thể sử dụng thang nhôm 5m trong chớp mắt, chỉ cần sử dụng những chốt khóa linh hoạt, cực an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *