Menu

Giới thiệu về điểm bán thuốc lá điện tử IQOS TP HCM chuẩn uy tín

9th Tháng Ba 2019 - Thuốc Điện Tử
Giới thiệu về điểm bán thuốc lá điện tử IQOS TP HCM chuẩn uy tín

Thuốc lá điện tử IQOS, Điểm bán thuốc lá điện tử IQOS tphcm chuẩn uy tín chất lượng chính hãng là những thông tin được khá nhiều khách hàng tìm kiếm.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng thuốc lá điện tử IQOS và tìm kiếm điểm bán thuốc lá điện tử IQOS tphcm chính hãng uy tín chất lượng. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời thiết thực nhất.

Tham khảo: parliament

 Vài nét về thuốc lá điện tử IQOS

Thuốc lá điện tử IQOS là sản phẩm của tập đoàn Philip Morris. IQOS ra đời với mục đích thay thế thuốc lá truyền thống, nó được thiết kế để tạo ra chất chứa nicotine dễ chịu, không cháy, không khói, giảm tới hơn 90% độc hại so với thuốc lá thông thường.

Điểm bán thuốc lá điện tử iqos tphcm chuẩn chất lượng

Cụ thể, nếu như hút thuốc truyền thống, ở nhiệt độ cao chất Nicotine sẽ giải phóng  cùng hơn 8000 chất độc hại có trong thuốc mang tới nguy cơ về bệnh hô hấp cao. Còn IQOS thì chỉ giải phóng Nicotine gây kích thích tinh thần cho người hút đồng thời giảm thiểu tối đa các chất độc hại nói trên.

Bởi thế có thể nói iqos mang đến cho người hút thuốc sự lựa chọn tốt hơn cho sức khỏe và không ảnh hưởng đến người xung quanh. Ở các nước văn minh như Nhật thì mọi loại thuốc lá đều bị cấm trừ iqos. Do vậy bạn có thể sử dụng iqos ở cả các nơi công cộng và thậm chí là trong cả phòng họp. Mặt khác, sử dụng iqos hoàn toàn không gây ra mùi hôi khó chịu như thuốc lá truyền thống do đó nó có thể giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Thuốc lá điện tử iqos có gây nghiện không?

Bộ sạc của iqos có kích thước tương đương với một chiếc điện thoại di động còn tẩu thuốc thì giống như cây bút. Philip Morris khẳng định, thuốc lá điện tử hoàn toàn không gây nghiện giống như thuốc lá truyền thống bởi nó được sản xuất ra với mục đích không phải là để bạn nghiện thuốc lá nặng hơn. Đi cùng với đó là quy trình sạc và thời gian chờ đợi (20 giây sau mỗi lần hút để tẩu thuốc được nung nóng lại) nên không cho phép bạn sử dụng liên tục.

iqos giá bao nhiêu?

Bên cạnh chất lượng và thông tin về điểm bán thì giá thành của iqos cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm. Với mỗi nguồn gốc, xuất xứ cũng như quy mô của nhà phân phối thì mức giá của iqos có thể khác nhau. Do đó để mua được iqos chuẩn chất lượng, giá tốt thì việc tìm đến những điểm bán hàng đảm bảo uy tín là điều hết sức cần thiết.

Điểm bán thuốc lá điện tử iqos tphcm chuẩn uy tín chất lượng hàng chính hãng.

shop chúng tôi tự hào là điểm bán thuốc là điện tử iqos tphcm chuẩn chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Theo đó, điểm bán cam kết sẽ đưa đến cho người sử dụng những sản phẩm thuốc lá điện tử iqos tphcm hoàn toàn chính hãng bao kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết cụ thể để bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm: lil

Chọn mua thuốc lá điện tử iqos tại shop chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích thiết thực như:

shop chúng tôi tự hào là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn dựa trên uy tín và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết 100% sản phẩm là hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường Sài Gòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *