Menu

DỊCH VỤ THU MUA ĐỒ ĐIỆN TỬ CŨ TP.HCM

5th Tháng Bảy 2018 - mua bán đồ điện tử giá rẻ
DỊCH VỤ THU MUA ĐỒ ĐIỆN TỬ CŨ TP.HCM

Đồ điện tử luôn được đánh giá là một trong những mặt hàng nhanh lỗi mốt nhất trên thị trường. Chính vì thế nhu cầu bán lại tăng lên mỗi ngày. Nhưng bạn không biết bán ở đâu? Bán cho ai và bán như thế nào? Dịch vụ thu mua đồ điện tử cũ tại Tp.hcm sẽ mang đến câu trả lời cho bạn.

Siêu Thị Đồ Cũ  chuyên thu mua đồ điện tử trên toàn quốc.

Siêu Thị Đồ Cũ  chuyên mua bán thanh lý đồ điện tử đã qua sử dụng như: âm thanh, ánh sáng nhà hàng,khách sạn,cafe,karaoke,Bar, mua bán thanh lý tivi, loa, amply, đầu karaoke, điện thoại, cân điện tử, tivi,tủ lạnh, quạt, điều hòa, máy nay, máy phát điện…

Dịch vụ thu mua đồ điện tử cũ tp.hcm

Với hàng trăm giao dịch mỗi ngày, chúng tôi sẵn sàng thu mua các thiết bị điện tử khi bạn không còn nhu cầu sử dụng. Đây không chỉ là cách tốt nhất để bạn thanh lý các sản phẩm mà còn mang đến cơ hội cho những người mong muốn mua lại. Siêu thị Đồ cũ Lệ là cầu kết nối mọi khách hàng trên khắp cả nước.

Dịch vụ thu mua đồ điện tử cũ tp.hcm

Mua bán đồ điện tử cũ không những tiết kiệm chi phí mà từ lâu đã trở thành một nét văn hóa của người dân Tp.Hcm nói riêng, người dân Việt Nam nói chung. Tuy nhiên mua đồ cũ ở chất lượng, giá cả phải chăng không phải ai cũng làm được điều đó.

Sản phẩm bán ra đều đã được kiểm định chất lượng “nghiêm ngặt” trước khi đến tay người tiêu dùng.
Giá cả luôn tốt nhất thị trường.
Có bảo hành chất lượng cho mỗi sản phẩm bán ra để quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Dịch vụ thu mua đồ điện tử cũ tp.hcm

Để đảm bảo uy tín của cũng như mang đến sự tin tưởng cho khách hàng, chúng tôi luôn cam kết:
Đội ngũ chuyên gia của Siêu Thị Đồ Cũ Lệ sẽ đánh giá tình trạng sản phẩm của bạn một cách chính xác nhất, đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Dịch vụ thu mua đồ điện tử cũ tp.hcm

Thu Mua với mức giá ưu đãi nhất: Siêu Thị Đồ Cũ Lệ có các chuyên gia có kinh nghiệm kỹ thuật cao để đánh giá và phân tích đồ điện tử cũ sẽ đánh giá nhanh chóng sản phẩm của bạn..
Thu mua tận nơi nhanh chóng chuyên nghiệp: Khi bạn quyết định bán, Siêu Thị Đồ Cũ Lệ quyết định mua, Đồ Cũ sẽ:
Thanh toán 100% 1 lần giá trị hàng hóa của bạn, không hoãn nhiều lần gây phiền cho khách hàng
Như vậy, giờ đây, khi có bất kỳ thiết bị điện tử nào không còn dùng đến, muốn bán lại hãy nhanh tay truy cập ngay website hoặc nhấc máy gọi điện cho chúng tôi  để được hướng dẫn tận tình, chi tiết. Siêu Thị Đồ Cũ  luôn sẵn sàng kết nối mọi khách hàng trên toàn quốc và mang đến những lựa chọn tốt nhất cho chính bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *